Bản Để In

Nam Cường mở bán thành công dự án mới

(Chinhphu.vn) - Vào ngày 23/12 vừa qua, tại Khách sạn Marriott đã diễn ra thành công sự kiện Mở bán và Tri ân khách hàng Dự án Anland Premium với nhiều giao dịch được thực hiện.

12/25/2018 01:39
Sự kiện thu hút nhiều khách hàng tham gia với nhiều giao dịch được thực hiện.

Sự kiện Mở bán và Tri ân khách hàng Dự án Anland Premium đã thu hút đông đảo đối tác, khách hàng quan tâm tham gia. Trong không khí sôi động của sự kiện, hơn 30 căn hộ thuộc Dự án Anland Premium được giao dịch thành công. Dù chỉ mới ra mắt vào quý III/2018 nhưng Dự án đã thu hút lượng quan tâm lớn của khách hàng, điều này chứng tỏ sức hút mãnh liệt của Anland Premium.

Đại diện Chủ đầu tư cho biết, mỗi sản phẩm mang thương hiệu Tập đoàn Nam Cường trước khi giới thiệu ra thị trường đều được đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống của khách hàng.

Nằm trong Khu đô thị Dương Nội – Tố Hữu – Hà Đông, Anland Premium được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất tại Hà Đông bởi Dự án được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn chứng chỉ EDGE (Chứng chỉ Tiêu chuẩn Xanh được cấp bởi IFC). Trước Anland Premium, Dự án Anland Complex nằm đối diện đã được Tập đoàn Nam Cường phát triển thành công theo tiêu chuẩn chứng chỉ EDGE. Hiện dự án đã được bàn giao và đạt tỷ lệ lấp đầy đến 95% chỉ trong khoảng thời gian xây dựng chưa đầy 02 năm.

Với việc xây dựng theo tiêu chuẩn chứng chỉ EDGE, cư dân tại Anland Premium sẽ tiết kiệm được từ 20 – 27% hóa đơn điện nước hàng tháng bởi hệ thống năng lượng mặt trời được lắp đặt trên nóc tòa nhà. Đồng thời cư dân có môi trường sống cân bằng và tái tạo năng lượng mỗi ngày nhờ hệ thống cây xanh và công trình xây dựng được phân bổ khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Có diện tích vừa phải và đa dạng từ 53 - 85m2, Anland Premium đang chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ, không chỉ bởi mức giá hợp lý mà còn bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng khoảng không gian. Tại dự  án này, hơn 70% là loại hình căn hộ có 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh với diện tích dưới 75m2. Còn lại 30% là loại hình căn hộ diện tích từ 80 - 85m2 với 3 phòng ngủ, phòng khách lớn liên thông với bếp.

Tại sự kiện Mở bán và Tri ân khách hàng Dự án Anland Premium, khách hàng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi sở hữu căn hộ như ý và nhận những phần quà giá trị như 1 chuyến du lịch tại Mỹ trị giá 100 triệu đồng, 05 chuyến du lịch tại Singgapore trị giá 20 triệu đồng/chuyến cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Hiện Anland Premium đang thi công đến tầng 8, dự kiến Dự án sẽ bàn giao đúng tiến độ vào năm 2020.

L.Anh