Bản Để In

Vietcombank và FWD 'tung' sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư linh hoạt

(Chinhphu.vn) - Vừa được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống, vừa có thể đầu tư để gia tăng giá trị với lãi suất bảo đảm, tất cả đều có thể tìm thấy trong “FWD Đón đầu thay đổi 3.0", sản phẩm được phân phối qua hệ thống rộng khắp của Vietcombank trên toàn quốc kể từ ngày 1/12/2021.

12/01/2021 05:30

Hướng dẫn khách hàng tham gia bảo hiểm FWD.

Với việc tập trung vào quyền lợi của khách hàng, Vietcombank và FWD kỳ vọng mọi nhóm khách hàng đều có cơ hội tham gia các sản phẩm bảo hiểm để có kế hoạch bảo vệ tốt nhất cho bản thân và gia đình. Do đó, sản phẩm này cho phép khách hàng từ 30 ngày tuổi đến 69 tuổi tham gia.

Đây là sản phẩm bảo hiểm tiên phong trên thị trường bảo vệ trước ung thư giai đoạn sau cũng như thương tật toàn bộ và vĩnh viễn đến 80 tuổi, độ tuổi bảo vệ dài, có ý nghĩa thiết thực với khách hàng

Đặc biệt, sau khi quyền lợi bảo vệ ung thư giai đoạn sau được chi trả với mức gấp 10 lần phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm hợp đồng, hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục được duy trì với đầy đủ các quyền lợi khác.

Bên cạnh đó, sản phẩm “FWD Đón đầu thay đổi 3.0” đồng nhất độ tuổi bảo vệ cho quyền lợi ung thư giai đoạn sau, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV) và tử vong đến 80 tuổi.

Tới thời điểm hiện tại, đây là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung đầu tiên có thêm khoản hỗ trợ tài chính lên đến 200% số tiền bao hiểm cho trường hợp TTTBVV, là giai đoạn khó khăn khi người được bảo hiểm mất khả năng lao động.

Nhằm hỗ trợ tài chính giúp gia đình khách hàng duy trì chất lượng cuộc sống trong tình huống khó khăn, “FWD Đón đầu thay đổi 3.0” mang đến nhiều quyền lợi bảo vệ tập trung nhiều vào quyền lợi sống.

Theo đó, trong trường hợp không may bị TTTBVV trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi, khách hàng sẽ được chi trả thêm 1 khoản hỗ trợ thu nhập và nâng mức tổng quyền lợi nhận được lên đến 200% số tiền bảo hiểm, con số tương ứng với người ngoài độ tuổi lao động là 150%.

Với cùng một mức phí bảo hiểm, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn số tiền bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bảo vệ và khả năng tài chính tại thời điểm tham gia, tùy chọn theo nhu cầu là ưu tiên bảo vệ, tập trung đầu tư hoặc cân bằng cả hai. Đồng thời, khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh trong tương lai nếu nhu cầu thay đổi.

Bên cạnh đó, tính năng linh hoạt đầu tư thêm và rút ra khoản đầu tư đều không mất phí cũng là một điểm cạnh tranh so với các sản phẩm liên kết chung khác trên thị trường.

Đặc biệt, với việc là công ty đầu tiên ra mắt tính năng rút tiền trực tuyến 24/7 hoàn toàn miễn phí, đây là tính năng được yêu thích, thể hiện rõ “FWD Đón đầu thay đổi 3.0” sẽ là người đồng hành tin cậy của khách hàng.

Anh Minh