(Chinhphu.vn) – Hưởng ứng lễ hội mua sắm “Black Friday” trên toàn thế giới, hãng hàng không Vietjet dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi lớn nhất với hàng triệu vé máy bay chỉ từ 0 đồng trên toàn mạng bay nội địa.
Khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub
Chương trình diễn ra trong ngày 26/11, khách hàng chỉ cần nhập mã "BLACKFRIDAY" sẽ nhận ngay ưu đãi vé 0 đồng khi đặt mua vé máy bay Vietjet trên website chính thức www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook page www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) với thời gian bay từ 1/12/2021-28/3/2022.

Khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub – chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

Bay cùng Vietjet, khách hàng sẽ nhận được những phần quà may mắn cùng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ngay trên chuyến bay như: Đồ uống tốt cho sức khoẻ trà gừng mật ong, hướng dẫn theo dõi sức khoẻ phòng chống dịch, các bài tập yoga, sản phẩm bảo hộ chống dịch và vệ sinh kháng khuẩn… Thêm vào đó, Vietjet lần đầu tiên mang đến bộ 3 sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên bầu trời bao gồm: Sản phẩm dành cho phụ nữ có thai, chăm sóc sắc đẹp và tinh dầu thư giãn.

Vietjet tiếp tục mở bán 2 loại thẻ bay không giới hạn trong suốt 1 năm là Power Pass Sky12 (giá chỉ 19.999.000 đồng) và Power Pass SkyBoss (giá chỉ 74.999.000 đồng) với khuyến mãi giảm đến 50% khi đặt mua tại website www.vietjetair.com, https://powerpass.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air.

Vietjet cũng tiếp tục hỗ trợ xét nghiệm nhanh COVID-19 miễn phí cho tất hành khách lựa chọn bay cùng hãng khi bay từ Hà Nội và TPHCM.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội vận tải Hàng không quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận an toàn khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, TOP 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

PT